Thương hiệu Arau Baby

Thương hiệu Arau Baby

Sơ lược về Saraya

Được thành lập từ năm 1952, với hơn 55 năm xây dựng và phát triển, Saraya đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới về các dòng mỹ phẩm dành cho trẻ em chiết xuất 100% từ thảo mộc tự nhiên, an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường.

"Trong thế kỉ 21, chúng tôi đã nhận thấy rằng các nguồn tài nguyên trên Trái Đất là có hạn và đang ngày càng cạn kiệt dần. Hơn bao giờ hết, chúng ta cần nhận thức được trách nhiệm chung của cộng đồng; những gì chúng ta lựa chọn hôm nay sẽ trở thành hiện thực của ngày mai, vì vậy chúng ta phải vận dụng sự sáng tạo để tạo ra một tương lai tươi sáng hơn. Suy nghĩ tiến bộ cùng với hành động kiên quyết sẽ đem lại cuộc sống khỏe mạnh và bền vững. Với tư duy như trên, Saraya quyết tâm cải thiện tình hình vệ sinh, sức khỏe và môi trường trên toàn thế giới."
araubaby_01.jpg
Một nửa thế kỷ thành công

Hàng ngày, SARAYA giúp hàng triệu bàn tay sạch trên toàn thế giới. Từ năm 1952, tầm nhìn tiêu phong và ý thức trách nhiệm xã hội của chúng tôi đã nhận được sự trân trọng từ các doanh nghiệp, trường học, chính phủ, và các hộ gia đình trên khắp Nhật Bản.

Duy trì việc vệ sinh là một trọng tâm chính của SARAYA. Mỗi năm, hàng triệu người bị bệnh do thực phẩm không an toàn và thiếu vệ sinh. Chúng tôi cố gắng để việc rửa tay dễ dàng hơn bởi đó là sự lựa chọn số một chống lại sự lây lan của bệnh tật.

araubaby_02.jpg
Sức khỏe con người là mối quan tâm hàng đầu của Saraya
Lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Với thiên nhiên như là nguồn cảm hứng, chúng tôi tìm thấy lợi ích mới từ các nguồn tài nguyên trong tự nhiên để phát triển những sản phẩm độc đáo cho vệ sinh và sức khoẻ.

Chúng tôi cam kết cải thiện sức khoẻ bằng cách phát triển công nghệ, giáo dục cộng đồng và bảo vệ môi trường. Bảo vệ môi trường đã là nhiệm vụ của chúng tôi ngay từ khi bắt đầu, rất lâu trước khi "eco-friendly" hay "thân thiện với môi trường" trở thành một từ thông dụng. Chúng tô đã nhận được chứng chỉ ISO 9001 and ISO 14001 về kiểm soát chất lượng và hệ thống bảo vệ quản lý môi trường.

Sự kỳ vọng vượt trội

Khi đáp ứng với những thay đổi trong xã hội và khuyến khích đối thoại, chúng tôi phát triển những sản phẩm giá trị gia tăng vượt ra ngoài truyền thống. Cách tiếp cận khách hàng cho phép chúng tôi đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của khách hàng.

Bên cạnh việc mang lại một lượng lớn các sản phẩm tự nhiên, có tính phân hủy, chúng tôi cũng đầu tư vào công nghệ xanh, các sáng kiến bảo tồn và chương trình giảm chất thải trong hoạt động của chúng tôi.

Tất nhiên, tài sản lớn nhất của chúng tôi đó là những nhân viên tận tuỵ đang làm việc cho SARAYA. SARAYA có hơn 1500 lao động trên thế giới, SARAYA khuyến khích sự công bằng và các thành viên trong một nhóm làm việc hỗ trợ lẫn nhau.

Giới thiệu sản phẩm Arau baby

Arau Baby, dòng sản phẩm được sản xuất tại công ty Saraya, Nhật Bản, chiết xuất từ 100% từ thảo mộc tự nhiên dành cho con yêu
araubaby_03.jpg

Với mục tiêu mang đến cho các con những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất, Soc&Brothers đã hợp tác với Saraya để nhập khẩu độc quyền các dòng sản phẩm thương hiệu Arau Baby bao gồm:

Sữa tắm toàn thân dạng bọt 100% chiết xuất từ lá tía tô, lá hương thảo, tinh dầu oải hương và tinh dầu chanh
Nước rửa bình 100% chiết xuất từ lá tía tô
Bộ sản phẩm mới - Nước giặt quần áo Arau Baby 100% chiết xuất từ lá bạc hà và tinh dầu oải hương
Truy cập www.araubaby.vn để biết thêm chi tiết!
Công ty TNHH phân phối SnB tự hào là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm Arau Baby tại Việt Nam.