Thư ngỏ

Kính gửi Quý Khách Hàng,

Trước hết, Công ty TNHH Phân phối SNB (SNB Distribution) xin gửi đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ là đối tác quan trọng của Công ty chúng tôi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý Khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong thời gian qua.

SNB Distribution hiện đang phân phối sản phẩm của hơn 30 nhãn hiệu nổi tiếng thế giới như Canpol Babies từ Ba Lan, Lovi từ Thụy Sĩ, Pottete Plus từ Anh, Aprica và Arau Baby,Merries của Nhật Bản, Radio Flyer, Mimijumi và Kolcraft từ Mỹ, Yejimin từ Hàn Quốc v.v. Với phương châm “Kết nối thành công”, chúng tôi luôn cân nhắc kĩ càng để chọn lựa và cung cấp những sản phẩm an toàn, chất lượng cao, thiết kế hiện đại, trong khi vẫn duy trì những tiêu chí cơ bản là chất lượng dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

Để trở thành đối tác tin cậy được nhiều Quý khách hàng lựa chọn, SNB Distribution luôn cam kết: Hợp Tác Lâu Bền – Chính Thống – An Toàn, đảm bảo đem lại cho Quý khách hàng những lợi ích sau:

  • Sản phẩm phong phú, thiết kế đẹp, chất lượng đảm bảo. Hàng được nhập khẩu chính hãng từ các nước có uy tín.
  • Phần trăm chiết khấu cao, lợi nhuận ròng mỗi tháng gấp 4->5 lần tiền lãi ngân hàng và chiếc khấu càng tăng theo năng lực kinh doanh của Quý khách hàng.
  • Có nền tảng kinh nghiệm hơn 04 năm trên thị trường phân phối sản phẩm mẹ và bé.
  • Được hỗ trợ tối đa về quảng cáo: POSM (Standy, Wobbler, Hanger quảng cáo, Kệ mica trưng bày), quà tặng khuyến mãi, tin bài quảng cáo trên các kênh truyền thông.
  • Được tư vấn hiệu quả về trang trí, trưng bày cửa hàng, đào tạo nhân viên bán hàng, làm chương trình khuyến mãi.
  • Được mở rộng kinh doanh tối đa , có khả năng trở thành đối tác chiến lược từng vùng miền.
  • Được bảo vệ giá khi chính sách phân phối có thay đổi.

Hãy Kết Nối Với Chúng Tôi Vì Sự Thành Công Của Quý Khách Hàng.