SnB đồng hành cùng các mẹ Bầu tại Vinh và Hà Tĩnh

Với mong muốn giúp các gia đình trẻ an tâm hơn trong việc sinh nở, đồng thời chia sẻ với các mẹ những băn khoăn, lo lắng trong giai đoạn mang thai và chăm sóc bé sau sinh, SnB đã phối hợp với Bibi Mart tổ chức chương trình Hội thảo tiền sản dành cho các mẹ bầu tại Vinh và Hà Tĩnh.

Chương trình được tổ chức vào ngày 20/9/ 2015 tại thành phố Vinh. Chương trình có sự tư vấn của bác sỹ Kiều Lan – Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội. Tại chương trình, bác sỹ đã trả lời những thắc mắc của các mẹ xung quanh quá trình mang thai và chăm sóc bé sau sinh. Đồng thời, tại hội thảo, các mẹ cũng được tiếp cận với các sản phẩm chăm sóc bé, các sản phẩm chất lượng đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé trong những săm tháng đầu đời được SnB phân phối như sữa Icreo, giấy ước LEC, sữa tắm Arau baby....

Kết thúc chương trình, các mẹ đã nhận được những phần quà từ SnB và Bibi Mart. Hi vọng với sự đồng hành của chúng tôi, các mẹ bầu ở Vinh và Hà Tĩnh sẽ có những kiến thức đầy đủ, tinh thần sẵn sàng cho cuộc vượt cạn quan trọng.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Tại hội thảo các mẹ đã được chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích

Đông đảo mẹ bầu ở Vinh – Hà Tĩnh đã tham gia chương trình hội thảo