Snb Distribution Trở Thành Nhà Phân Phối Chính Thức Và Độc Quyền Sản Phẩm Tã Giấy Merries Tại Việt Nam

Ngày 22/03/2014 vừa qua tại TP.Hồ Chí Minh, Công ty TNHH KAO Việt Nam (thuộc tập đoàn KAO của Nhật Bản) cùng với đối tác phân phối chính – Công ty TNHH Phân phối SnB (SNB Distribution) đã công bố ra mắt chính thức sản phẩm tã giấy chất lượng số 1 Nhật Bản – Merries tại Việt Nam. Kể từ thời điểm này, người tiêu dùng, đặc biệt là các bậc cha mẹ có con ở độ tuổi sơ sinh và còn trong giai đoạn đi nhà trẻ, sẽ hoàn toàn an tâm khi chọn mua cho con mình sản phẩm tã giấy Merries nổi tiếng về chất lượng và độ an toàn cao mà không phải băn khoăn lo lắng về nguồn gốc của hàng hóa vì đây là hàng chính hãng do công ty KAO nhập khẩu trực tiếp từ KAO Nhật Bản.

Nhân sự kiện này, hai bên không chỉ giới thiệu đến thị trường Việt Nam sản phẩm tã giấy siêu mềm mại và thông thoáng của Merries mà còn khẳng định thương hiệu toàn cầu của Merries. Ông Tsuneo Oba- Tổng GĐ Cty TNHH KAO Việt Nam cho biết “Với thành công vang dội mà Merries đã đạt được trên thị trường thế giới và việc các bậc cha mẹ tại Việt Nam đã biết Merries trong thời gian qua, chúng tôi hoàn toàn tự tin với kế hoạch đưa Merries vào chinh phục thị trường Việt Nam. Giờ đây, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm tã giấy Merries được bán tại Việt Nam vì chúng tôi cam kết chỉ đưa về thị trường Việt Nam sản phẩm Merries- Made in Japan”.

Ông cho biết thêm: “ SNB Distribution và Kao cùng có tinh thần kinh doanh giống nhau. Đó là SNB và Kao đều có một mong ước sẽ đưa thương hiệu Merries tới thị trường Việt Nam và xây dựng thương hiệu ngày càng mạnh mẽ hơn. SNB Distribution là cộng sự tuyệt vời để thực hiện sứ mệnh đưa sản phẩm tã giấy Merries – Made in Japan rộng rãi vào thị trường Việt Nam.”

“Chúng tôi tin tưởng với việc trở thành nhà phân phối chính thức và độc quyền sản phẩm tã giấy Merries tại thị trường Việt Nam sẽ góp phần đem lại sự an tâm và niềm vui cho các bậc cha mẹ với các đặc tính vượt trội khác biệt, mang đến sự êm ái tuyệt vời, thông thoáng và an toàn tuyệt đối cho các bé yêu của tã giấy Merries. SNB Distribution cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với các đại lý để đưa ra những chính sách nhằm ổn định và kiểm soát giá, đảm bảo chất lượng sản phẩm, đồng thời cung cấp những dịch vụ hỗ trợ kinh doanh tốt nhất.” – Bà Nguyễn Bạch Thùy Linh, Giám đốc điều hành Công ty TNHH SNB Distribution nhấn mạnh.

Với sự góp mặt của hơn 40 đại lý lớn trên cả nước, buổi họp báo đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ đem lại sự nhộn nhịp trong thị trường hàng tiêu dùng mẹ và bé nói chung và thị trường tã giấy nói riêng tại Việt Nam trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo:Đại diện đại lý khu vực phía Bắc và phía Nam

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cũng góp mặt tham gia sự kiện

Các cô gái trong trang phục Kimono- Nhật Bản


Đại diện KAO và SNB Distribution trước buổi họp báo


Thời khắc công bố chính thức sự có mặt của tã giấy Merries tại Việt Nam do Công ty TNHH Phân Phối SNB phân phối chính thức và độc quyền.


Phần trải nghiệm thực tế do ông Hayase – Phòng nghiên cứu và phát triển đến từ Kao Nhật Bản thực hiện với sự tham gia của đại diện báo chí...

... cùng Bác sĩ Hạnh Lê- trưởng khoa Nhi Bệnh viện Hạnh Phúc


... và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh- đại diện cho người tiêu dùng có con nhỏ

Bà Nguyễn Bạch Thùy Linh chụp ảnh lưu niệm cùng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh...
...và cùng đối tác Kao Việt Nam

Bà Nguyễn Bạch Thùy Linh phát biểu về chính sách phân phối sản phẩm Merries tại Việt NamCác đại lý đại diện phía Nam và Bắc đặt đơn hàng đầu tiên


Kao đã tìm thấy cộng sự tuyệt vời trong việc phân phối tã giấy Merries tại Việt Nam- Đó chính là SNB Distribution